Trường Việt Ngữ Hùng Vương...

posted Aug 26, 2017, 11:22 AM by Le Phan
Kính thưa quý đồng hương, kính thưa quý vị phụ huynh học sinh,

Trường Việt Ngữ Hùng Vương thành lập nay đã được gần tròn 10 năm. Trường lập ra nhằm mục đích phục vụ cho các gia đình có con em từ lứa tuổi từ 4 đến 12, muốn theo học các lớp Việt ngữ từ mẫu giáo đến lớp 9. Từ nhiều năm qua số học sinh đủ mọi trình độ đã tiếp tục theo học đông đủ với Trường Việt Ngữ Hùng Vương. Cô Kiều Giang và ban giảng huấn là những giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm trong phạm vi giáo dục cho bậc tiểu học và trung học. Với sự tận tâm giảng dạy từ nhiều năm qua, ban giảng huấn đã làm hài lòng rất nhiều phụ huynh học sinh tại Ottawa.  

Chúng tôi trân trọng kính mời quý phụ huynh có con em trong lứa tuổi từ 4 đến 12 và muốn cho con em đến học tiếng Việt vào mỗi ngày thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, xin vui lòng liên lạc với trường để ghi danh nhập học cho các con em. Vì trường muốn biết số học sinh tham dự năm nay, xin quý vị vui lòng ghi danh càng sớm càng tốt để ban giảng huấn tiện việc sắp xếp lớp học cho các em.

Niên khoá 2017-2018 sẽ ghi danh vào ngày thứ Bảy, 9 tháng 9 năm 2017 
từ 9 giờ 30 tới 12 giờ trưa, tại văn phòng của trường. 
Trường Hùng Vương (Bayshore Public School) 
tọa lạc tại số 145 Woodridge Crescent, Nepean, ON K2B 7T2, 
quý phụ huynh có thể ghi danh sớm qua hệ thống email: lekieugiang45@gmail.com
Hay bằng điện thoại Cô Kiều Giang: 613 276 0324

Ban giảng huấn thành thật cảm ơn sự giúp đỡ của quý phụ huynh từ nhiều năm qua và hy vọng quý vị sẽ không ngần ngại tiếp tục hỗ trợ cho ban giảng huấn hoàn tất nhiệm vụ giao phó cho niên học 2017-2018

Kính chào quý vị
Ban Giảng Huấn

Comments