Tháng 6 hàng năm là tháng đặc biệt dành cho người cao niên. Trong tháng này người dân Canada và các sắc tộc khác cũng cùng nhau tổ chức kỷ niệm tháng của người cao niên với nhiều sinh hoạt. Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ cố gắng mang đến nhiều sinh hoạt đặc biệt cho quý vị cao niên.

posted May 8, 2017, 7:10 AM by Le Phan

­


Kính thưa quý vị cao niên trong cộng đồng người Việt Ottawa,

 

Kính thưa quý vị, tháng 6 hàng năm là tháng đặc biệt dành cho người cao niên. Trong tháng này người dân Canada và các sắc tộc khác cũng cùng nhau tổ chức kỷ niệm tháng của người cao niên với nhiều sinh hoạt. Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ cố gắng mang đến nhiều sinh hoạt đặc biệt cho quý vị cao niên.

 

Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ cộng tác với Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng Somerset West tổ chức các buổi nói chuyện hữu ích cho đồng bào. Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị tham dự các buổi nói chuyện như sau:

 

1. Ngày Thứ Tư, 31 tháng 5 năm 2017 • từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Diễn giả: Bác sỹ Phạm Uyên Minh sẽ nói chuyện về đề tài: Sức khoẻ răng miệng là cửa sổ cho sức khoẻ tổng thể của bạn.

 

2. Ngày Thứ Sáu, 2 tháng 6 năm 2017 • từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Diễn giả: Bác sỹ Nguyễn Thanh Đức sẽ nói chuyện về đề tài: Vui Hưởng Tuổi Già Sống Vui Sống Khỏe: Tìm hiểu về Sự thay đổi Thể xác, Tâm Lý, Tài chính của người Cao Niên.

 

Hai buổi nói chuyện này sẽ được tổ chức tại lầu 3, Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng Somerset West, số 55 đường Eccles, Ottawa.

 

Năm nay đặc biệt Thầy Đỗ Đức Ngọc đã nhận lời mời của Cộng Đồng Người Việt Ottawa, Thầy sẽ đến thuyết giảng Y Học Bổ Sung Thực Dụng và hướng dẫn tập luyện các phương pháp Khí Công. Trong dịp này Thầy Ngọc sẽ dành nguyên buổi chiều để khám bệnh cho quý vị cao niên.

 

Buổi nói chuyện và khám bệnh của Thầy Đỗ Đức Ngọc sẽ được tổ chức tại lầu 3 Trung Tâm Cộng Đồng Dalhousie số 755 đường Somerset St W, Ottawa, ON K1R 6R1, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày thứ Năm 8 tháng 6 năm 2017.

 

Nếu quý vị cần biết thêm chi tiết, kính mời quý vị vui lòng vào trang nhà hay trang Facebook của Cộng Đồng Người Việt Ottawa để tham khảo.

http://www.vccottawa.com

https://m.facebook.com/CDNVO/

 

Mong rằng quý vị sẽ đến tham dự các sinh hoạt hữu ích này để giữ gìn sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và có một cuộc sống thoải mái trong lúc vui hưởng tuổi già.

 

Kính thư

Ban tổ chức

Cộng Đồng Người Việt Ottawa

Comments