Những cử chỉ đáng để chúng ta nhắc nhở và trân quý

posted Jan 29, 2022, 5:52 AM by Le Phan   [ updated Jan 29, 2022, 11:31 AM ]
Những cử chỉ đáng để chúng ta nhắc nhở và trân quý

   
   

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết đến với tất cả những người Việt tha hương. Dù trong thời dịch cúm COVID-19 nhưng ai ai cũng tất bật lo chuẩn bị chờ đón một năm mới với một niềm hy vọng rằng sẽ tốt đẹp hơn năm vừa qua. Thứ năm và thứ sáu vừa qua, trời Ottawa lạnh đến -25 độ C, vậy mà anh Brian Phan, chị Tweedy Thủy Nguyễn và các anh chị trẻ Uber trong nhóm RBC (Royal Bank of Canada, 1145 Wellington St. West) đã bỏ nhiều công sức sau giờ làm việc để đem quà Tết đến tặng những vị cao niên trong Cộng Đồng Người Việt Ottawa. 

   
Đây là cử chỉ rất được chúng ta trân quý, vì các anh chị này đã đem lại phần nào niềm vui và đã làm ấm lòng những vị cao niên sống cô đơn và trầm cảm. Tại Ottawa, con số những vị cao niên sống neo đơn thì rất nhiều, chúng ta cần rất nhiều những tấm lòng vị tha như anh Brian và chị Tweedy và các anh chị Uber trong nhóm, ngõ hầu làm vơi đi chút nào nổi cô đơn lúc tuổi già của những vị cao niên trong cộng đồng.


         
   
   
Thay mặt các vị cao niên, Cộng Đồng Người Việt Ottawa chân thành cảm ơn anh Brian Phan, chị Tweedy Thủy Nguyễn và tất cả các anh chị Uber trong nhóm và Royal Bank of Canada. Chúng tôi chúc quý anh chị có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và một năm Nhâm Dần gặp nhiều may mắn và thành đạt trong mọi lãnh vực.

BCH Cộng Đồng Người Việt Ottawa


   
   

Comments