Như Một Lời Tri Ân...

posted Nov 7, 2016, 12:23 PM by Le Phan
   

Kính thưa quý vị,

Dẫu cho xuân, hạ, thu hay đông, dẫu cho thời cuộc thay trắng đổi đen, dẫu cho đất nước đang chịu những thảm họa môi trường dưới một chế độ hèn với Trung Hoa, ác với dân Việt. Tham nhũng và bất công tràn lan khắp mọi nẻo đường đất nước. Người Việt tỵ nạn tha hương vẫn luôn mở rộng tấm lòng nhân ái, chia xẽ những nổi khổ của đồng bào nơi quê hương yêu dấu. Nếu như thảm họa môi trường đã không làm đủ khổ cho dân Việt Nam thì lũ lụt năm nay đã đưa họ đến tột cùng của khổ đau.

Người Việt tỵ nạn tại thủ đô Ottawa đã tổ chức các buổi gây quỷ từ thiện với mục đích chung là xoa diệu những nổi đau của những đồng bào bất hạnh nơi quê nhà. Đã sáu năm qua Cộng Đồng Người Việt Ottawa đã được quý vị tham gia và ủng hộ nhiệt tình cho các Bữa Cơm Tình Thương. Sáu năm qua Cộng Đồng Người Việt Ottawa đã làm việc với các hội từ thiện tại quê nhà cũng như tại Ottawa như sau:

Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời/Eye of Compassion (Toronto, Canada)
Nhà Tình Thương Cái Rắn / Roof of Love (Ottawa, Canada)
Chi Hội Từ Thiện Hy Vọng (Việt Nam)
Hội Ái Hữu Cựu học sinh Mạc Đĩnh Chi (Việt Nam)
Đoàn từ thiện Thiện Tâm (Đà Nẵng)
Dòng Chúa Cứu Thế (thương phế binh QLVNCH)
Gia Đình Phật Tử Chánh Kiến (Ottawa, Canada)
The Living Kindness Charity (Ottawa, Canada)

Bữa Cơm Tình Thương 6 vừa qua đã thành công ngoài sự mong cầu của ban tổ chức, với lòng ưu ái của quý vị dành cho Cộng Đồng Người Việt Ottawa. Chúng tôi đã quyên góp được trên CAN $8000.00. Số tiền quyên góp được, tuy rằng khiêm tốn nhưng nó thể hiện tình thương yêu và lòng nhân ái của quý vị dành cho đồng bào nạn nhân lũ lụt tại miền Trung. Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ chuyển đến hội từ thiện The Living Kindness Charity, một hội từ thiện có uy tín tại Ottawa. Số tiền quyên góp được sẽ được dùng để mua các vật dụng cần thiết như mền, áo quần, thức ăn khô, sách vở, giầy dép, muối, đường, dầu ăn, thuốc men và gạo...v...v... cho các nạn nhân lũ lụt miền Trung. 

Thay mặt cho đồng bào nạn nhân lũ lụt miền Trung, Cộng Đồng Người Việt Ottawa, tri ân nghĩa cử và tấm lòng tốt của quý vị ân nhân, quý vị mạnh thường quân, các cơ sở thương mại, các thiện nguyện viên, các anh chị em văn nghệ sĩ đã đóng góp cho Bữa Cơm Tình Thương 6 được tốt đẹp.

Ban Tổ Chức Bữa Cơm Tình Thương 6
Cộng Đồng Người Việt Ottawa   

   Comments