Cộng sản Việt Nam chuẩn bị công khai dâng đất cho Tàu Cộng...

posted Jun 12, 2018, 6:17 AM by Le Phan   [ updated Jun 12, 2018, 6:18 AM ]
TORONTO, CANADA HƯỞNG ỨNG CUỘC TỔNG BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC & TOÀN THẾ GIỚI

Trước việc Cộng sản Việt Nam chuẩn bị công khai dâng đất cho Tàu Cộng, Quốc hội bù nhìn được lệnh bỏ phiếu để hợp thức hóa việc ký kết giao đất và đặc quyền ba vùng đất trọng yếu cho Trung Cộng vào ngày 15 tháng 6, 2018: Vân Đồn ở Quảng Ninh, Bắc Vân Phong ở Khánh Hòa và đảo Phú Quốc ở Kiên Giang mà chúng gọi là ba "Đặc Khu Kinh Tế" với thời hạn dài 99 năm, chúng ta đều biết đây là âm mưu BÀN GIAO TỪNG PHẦN NƯỚC VIỆT NAM CHO TÀU CỘNG, và là CƠN HIỂM HỌA TO LỚN CHO DÂN TỘC VIỆT. 
. 
Song song với việc bán nước, đảng cộng sản Việt Nam vẫn tiếp tục đàn áp những người lên tiếng ôn hòa cho Tự Do Dân Chủ, tiếp tục cướp nhà, cướp đất của dân oan, của chùa, của nhà thờ và các tu viện, tiếp tục vơ vét, bóc lột người dân đến tận xương tủy. 
. 
Trước tình trạng đó, Liên Hội Người Việt Canada và nhiều hội đoàn tại vùng đại thủ phủ Toronto cùng các vùng phụ cận, đã tổ chức gấp rút một cuộc biểu tình  từ 1 giờ tới 3:30 giờ trưa Chúa Nhật 10 tháng 6, 2018 tại Đài Chiến Sĩ Trận Vong, trước Toronto Old City Hall. Việc biểu tình này để cùng hợp sức với đồng bào trong nước lên án đảng cộng sản Việt Nam bán nước cho Tàu Cộng. Hiện giờ đồng bào khắp nơi, nhất là trong nước đang sôi sục phản đối nhà cầm quyền Cộng sản, đã và vẫn đồng loạt TỔNG BIỂU TÌNH khắp nước. Ngoài ra bọn cầm quyền VN cũng âm mưu dùng luật an ninh mạng để khoá miệng người dân, bắt bớ đánh đập những đồng bào biểu tình ôn hoà tại VIệt Nam. 
. 
Dù cuộc biểu tình được tổ chức hết sức gấp gáp trong vòng 3 ngày, không kịp đăng tin trên báo chí, đồng bào Toronto và các vùng phụ cận đã nhiệt tình hưởng ứng với biểu ngữ và cờ Vàng thật đông đảo cùng với khí thế ngút trời. Người già, trẻ em, thanh niên mọi lứa tuổi đã góp mặt.
Các khẩu hiệu đả đảo Cộng sản VN bán nước, đả đảo cộng sản VN hèn với giặc ác với dân, Tự do cho Việt Nam, Dân chủ cho Việt Nam, Nhân quyền cho Việt Nam, phản đối luật an ninh mạng của VC, Hoàng Sa-Trường Sa là của Việt Nam, lên án csVN cho mướn đất v.v. đã được đồng bào hô vang trời bằng cả hai thứ tiếng Việt và tiếng Anh. 
. 
Đồng bào có mặt tại cuộc biểu tình và khắp nơi không chấp nhận việc cho Tàu cộng thuê đất của Việt Nam, DÙ CHỈ MỘT NGÀY. 
Chúng ta tiếp tục góp tay tranh đấu cho quê hương. 
. 
Tin: Duy Hân. 
Hình & videos: Đặng Hoàng Sơn. 
Lễ Chào Cờ - Phút Mặc Niệm.
Các Hội Đoàn Tham Dự. 
Ban Tổ Chức Tuyên Bố Lý Do Cuộc Biểu Tình.
Khung Cảnh Cuộc Biểu Tình.
Ông Anthony Jim Tổng Thư Ký Hội Người Việt Saskachewan Phát Biểu.
Phát Biểu Của Ông Nguyễn Công Minh.
Đại Diện Hội Cựu Quân Nhân Phát Biểu.
Ông Nguyễn Văn Tấn Phát Biểu.
Cháu Kim Vy Phát Biểu.
Ông Trần Minh Thành Phát Biểu.
Hợp Ca Trả Lại Cho Dân.
Chị Huỳnh Thiên Hà & Bs. Lê Thuần Kiên Phát Biểu.
Các Cháu Bé Tham Dự Biểu Tình.
Hợp Ca Đừng Im Tiếng Mà Phải Lên Tiếng.
Ông Thái Văn Sang và Ông Nguyễn Đình E Phát Biểu.
Một đồng bào từ Việt Nam mới tới thăm Toronto phát biểu.
Ông Vũ Ngô Quý, đại diện Hội Cao Niên Toronto đọc thơ cầu nguyện cho quê hương.

(Photo by Bau Chinh)
Cháu Kathy Thục, đại diện giới trẻ phát biểu.
Hợp Ca Đáp Lời Sông Núi.


(Photo by Bau Chinh)
 
Comments