Lớp dạy đàm thoại Anh văn do giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Như Hoa đảm trách

posted Aug 1, 2018, 9:20 AM by Le Phan
Kính thưa quý đồng bào,

Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ tổ chức một lớp dạy đàm thoại Anh văn do giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Như Hoa đảm trách. Lớp dạy đàm thoại Anh văn nhằm mục đích giúp cho quý vị cao niên học nói tiếng Anh để quý vị có thể tiếp xúc dễ dàng trong những công việc giao tiếp hằng ngày với người Canada. Nhưng mục đích chính là để mọi người cùng có cơ hội để luyện tập trí nhớ, vì một khi tuổi hưu trí đến chúng ta ít khi vận dụng trí nhớ trong cuộc sống và với ngày tháng qua mau, chúng ta sẽ gặp phải chứng bịnh hiểm nghèo đó là: mất trí nhớ. Chúng tôi mong rằng đây là một dịp tốt để mọi người cùng tham gia. Ngoài phần giảng dạy Anh văn GS Như Hoa sẽ cố gắng dạy quý vị những bài hát phổ thông, dễ hát, vui tươi và yêu đời...

Các lớp học này sẽ được tổ chức tại lầu 3 Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng Somerset West, số 55 đường Eccles, Ottawa vào ngày thứ Tư trong tuần từ 10 giờ đến 11 giờ 30 sáng. (xin quý vị vui lòng xem thời khóa biểu đính kèm)

Ban tổ chức kính mời

Thời Khóa Biểu
Tháng 8: Thứ Tư ngày 1, 15, 22 và 29
Tháng 9: Thứ Tư ngày 5
Tháng 10: Thứ Tư 17, 24 và 31
Tháng 11: Thứ Tư 7, 21 và 28


Tiến sĩ giáo sư Nguyễn Như Hoa tốt nghiệp cử nhân Sư Phạm Anh Văn tại đại học Sài Gòn và cử nhân Sư Phạm Pháp Văn tại đại học Ottawa. Sau khi lấy xong bằng thạc sĩ văn chương Pháp (đại học Ottawa) và tiến sĩ ngành ký hiệu học (đại học Quebec ở Montreal), cô giảng dạy môn anh văn (ESL) ở Cégep de l’Outaouais (Gatineau) và môn ký hiệu học trong chuyện tranh bằng hình ở đại học Québec vùng Outaouais.

Khóa Anh văn mùa thu 2018 dành cho quý vị cao niên do trung tâm Y Tế Cộng Đồng Somerset West tổ chức sẽ bắt đầu mỗi sáng thứ tư từ 10 giờ đến 11 giờ rưởi. Các lớp học sẽ nhấn mạnh phần đối thoại trong sự giao tế hằng ngày. Học viên cũng sẽ có dịp luyện tập tiếng Anh và vui chơi trong sự thoải mái với bài hát Silent Night để trình diễn trong mùa Giáng Sinh.


Comments