Living Kindness - In the Face of Adversity Lives Kindness

posted Dec 10, 2015, 6:56 PM by Le Phan   [ updated Dec 10, 2015, 8:28 PM ]

Kính thưa quý vị,
Trong những ngày sắp tới, mọi người trong cộng đồng chúng ta đang chuẩn bị đón mừng Giáng Sinh và năm mới thì cô Queenie đang ráo riết chuẩn bị cho chuyến đi về Việt Nam cùng với phái đoàn từ thiện Living Kindness. Phái đoàn của cô dự tính sẽ về miền lục tỉnh, đến các nơi xa xôi để giúp đỡ người nghèo. Đây không phải là lần đầu tiên phái đoàn về Việt Nam. Đầu năm 2015 cô Queenie và phái đoàn đã về Huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam để phát quà cho trẻ em nghèo và trùng tu thư viện cho trường tiểu học Quế Phú. Trong chuyến đi này cô đã nhận thấy rằng đất nước Việt Nam vẫn còn rất nhiều người nghèo khổ đang cần sự giúp đỡ. Từ các trẻ em mồ côi cho đến những người già yếu bệnh tật. Từ những gia đình cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc đến những người tàn tật sống lê lết trên vỉa hè... đâu đâu cũng thấy cảnh nghèo khổ. Vì vậy trong suốt năm qua cô không ngừng cổ động, tổ chức gây quỹ cho chuyến đi đầu năm 2016. Với mục đích là làm xoa diệu đi phần nào nỗi khổ của đồng bào nơi quê nhà.

Để cho chuyến đi ủy lạo người nghèo được phần phong phú và tốt đẹp, cô tổ chức một buổi ăn gây quỹ tại nhà hàng Vietnam Palace vào ngày thứ bảy 19 tháng 12 năm 2015, vé bán là $40.

https://www.facebook.com/events/1716910428540416/

Hiện tại số người ủng hộ đã lên đến 50 nhưng cô Queenie mong rằng con số này sẽ tăng vọt trong tuần lễ sắp tới. Nếu trong trường hợp quý vị quá bận hay vé đã bán hết thì chúng tôi mong rằng quý vị vẫn có thể giúp đỡ bằng cách gửi tiền ủng hộ đến phái đoàn Living Kindness: 

http://www.livingkindness.ca/

Chúng tôi mong rằng cô Queenie và phái đoàn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt trong chuyến đi này... Không những đem đến cho đồng bào nghèo khổ những món quà từ phương xa, mà quí hơn tất cả là tình người và tấm lòng nhân ái của cô Queenie và những người thiện nguyện viên trong phái đoàn.

Chúc cô Queenie và phái đoàn Living Kindness lên đường bình an

Cộng Đồng Người Việt Ottawa


Comments