Kêu Gọi Đồng Loạt Biểu Tình Phản Đối “Đặc Khu 99 Năm" và “An Ninh Mạng” Vào Ngày 07/07/2018.

posted Jun 21, 2018, 5:36 AM by Le Phan

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO HẢI NGOẠI
 
Thông Cáo V/v: Kêu Gọi Đồng Loạt Biểu Tình
  
Phản Đối “Đặc Khu 99 Năm" và “An Ninh Mạng”
 
Vào Ngày 07/07/2018.

. 
Kính thưa: 
. 
- Cộng Đồng Người Việt tại Hải Ngoại, 
- Quý vị Lãnh đạo tinh thần các tôn giáo 
- Quý hội cựu quân nhân, 
- Quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể và tổ chức, 
- Quý vị đại diện giới truyền thông, 
- Cùng toàn thể quý đồng bào. 
. 
Như đồng bào đã biết, Cộng sản Việt Nam đã bán nước, phản quốc từ năm 1958 qua công hàm của Phạm Văn Đồng ký dâng biển cho Tàu cộng. Kế đến là dời cọc mốc nhượng bộ hàng ngàn km vuông tại Biên Giới, bao gồm cả thác Bản Giốc và Ải Nam Quan. Cộng sản Việt Nam còn dành đặc quyền cho Tàu cộng thành lập một số khu tự trị trên lãnh thổ Việt Nam và cấm người Việt Nam ra vào. Ngư dân Việt Nam bị Tàu cộng sát hại khi họ đánh cá trong lãnh hải Việt Nam và giàn khoan HD 981 của Trung cộng ngang nhiên hoạt động trong hải phận Việt Nam cũng là những bằng chứng mà Cộng sản Việt Nam đã cắt đất dâng biển cho Tàu cộng. 
. 
Cái gọi là “dự luật đặc khu 99 năm” qua Quốc hội bù nhìn csvn là một thủ đoạn, xảo thuật của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam nhằm thi hành mật ước mà chúng có thể đã ký với Trung cộng qua hội nghị Thành Đô năm 1990. Dâng ba địa điểm trọng yếu của Việt Nam gồm Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là một hình thức trao chủ quyền cho Trung cộng. Đóng giữ ba địa điểm này là nắm giữ yết hầu, vận mệnh của Việt Nam và toàn quyền kiểm soát lưu thông hàng hải 30 - 40% kinh tế của thế giới. 
. 
Đất Nước Việt Nam là do tổ tiên chúng ta hy sinh xương máu dày công gầy dựng. 
Ngoài ra, quốc hội bù nhìn còn thông qua luật “an ninh mạng” nhằm triệt tiêu quyền tự do ngôn luận và vi phạm quyền riêng tư của người dân, đồng thời ngăn chận sự phát triển của đất nước. 
. 
Đứng trước cảnh Tổ Quốc lâm nguy, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam bán nước và phản quốc, mộng xâm lăng của ngoại bang phương Bắc, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Hải Ngoại gồm các quốc gia Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Á Châu và Âu châu thiết tha kêu gọi toàn thể đồng bào hải ngoại hãy cùng nhau xuống đường tham gia cuộc tổng biểu tình vào thứ 7, ngày 7 tháng 7 năm 2018. 
. 
Chúng tôi kêu gọi toàn thể các cộng đồng Người Việt hải ngoại, tôn giáo, hội đoàn, đoàn thể hãy đồng loạt tổ chức biểu tình cùng một ngày tại các địa điểm thuận tiện nơi Quốc gia quý vị đang cư ngụ. 
. 
Mục đích của cuộc biểu tình quy mô này là để bày tỏ lòng yêu nước của người Việt tại hải ngoại cũng như để hỗ trợ đồng bào tại quốc nội quyết tâm bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam, phản đối những hành động bán nước, phản Quốc và chà đạp các quyền tự do của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Vì vận mệnh của đất nước, tiền đồ của tổ tiên và ông cha ta để lại, chúng tôi kêu gọi toàn thể đồng bào hãy đồng loạt xuống đường biểu tình, đồng hành với đồng bào quốc nội. 
. 
Ngoài ra, chúng tôi kêu gọi quý vị tiếp tục tổ chức biểu tình bất cứ lúc nào, nơi nào thuận tiện tại địa phương của quý vị. 
. 
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO HẢI NGOẠI 
. 
Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên lạc với: 
. 
Tại Mỹ: bác sĩ Đỗ Văn Hội (+1 (407) 234 3596), bác sĩ Võ Đình Hữu (+1 (714) 928 3038) 
. 
Tại Canada: bác sĩ Lê Thuần Kiên (+1 (647) 824 2830), ông Trằn Văn Đông (+1 306 261 1815) 
. 
Tại Đức: BS Hoàng Thị Mỹ Lâm ( + 49 -163 674 3097 ) 
. 
Tại Úc: ông Nguyễn Văn Bon (+61 411 616 453), LS Nguyễn Quốc Toàn (+61 400 533 991) 
. 
Trân Trọng, 
Đồng Ký Tên 
. 
- BS Võ Đình Hữu - Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng Người Viêt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ. 
- BS Đỗ Văn Hội - Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ. 
. 
- BS Lê Thuần Kiên - Chủ Tịch Liên Hôi Người Việt Canada. 
. 
- BS Hoàng Thị Mỹ Lâm - Chủ Tịch Liên Hội Người Việt Tại CHLB Đức. 
. 
- Ông Nguyễn Văn Bon - Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu. 
. 
(Chúng tôi sẽ thêm các cộng đồng khác ở Âu Châu, Á Châu.) 
. 
Hải ngoại ngày 21 tháng 6 năm 2918. 
.

Comments