Dĩnh Trần, là thành viên của Đảng Việt Tân hay tình báo cộng sản?

posted May 17, 2020, 9:56 AM by Le Phan
Dĩnh Trần, 

là thành viên của Đảng Việt Tân 

hay tình báo cộng sản?

Inline image

Inline imageDĩnh Trần, là thành viên của Đảng Việt Tân hay tình báo cộng sản? ( Mời quý đồng hương  bấm vào link youtube để xem  video do cô Mộng Thu đài SBTN ( Toronto ) thực hiện.)

Vidéo YouTube


Thưa quý đồng hương,

Qua đoạn video ngắn do cô Mộng Thu đài SBTN phỏng vấn Dĩnh Trần, với tư cách là đại diện nhóm thân hữu Việt Tân tại  Toronto, đã khiến cho người xem không khỏi ngạc nhiên và phẫn nộ. 

Dĩnh Trần là một kịch sĩ thủ diễn 2 vai, bởi lẽ, ông ta  vừa đóng vai đại diện nhóm  thân hữu Việt  Tân Toronto và cũng thủ luôn vai thành viên trong phái đoàn cộng sản từ Việt Nam đến Canada. 
Dĩnh Trần có công ty thương mại giữa Toronto và Việt Nam. Ông ta từng đứng chung phái đoàn CSVN chụp hình bên lá cờ Đỏ Sao vàng. 

Inline image

Tại hải ngoại, D
ĩnh Trần đại diện nhóm thân hữu Việt Tân ( Toronto ) kêu gọi đồng hương đóng góp tài chính giúp đỡ  " tù nhân lương tâm " trong nước.

Mặc khác, ông ta cũng tận tụy phục vụ đảng cộng sản để tiếp tục phát triển doanh nghiệp của ông ngày càng lớn mạnh  ở Việt nam và ông đã nhận chỉ thị  của  cộng sản đánh phá cộng đồng người Việt chống Cộng tại hải ngoại.

Trong những năm gần đây,  cộng sản gia tăng đàn áp người đấu tranh dân chủ ở quê nhà bằng cách gán ép tội danh " khủng bố và nhận tiền của Việt Tân " , tuy nhiên,  các nhà đấu tranh dân chủ tại quốc nội, nằm trong danh sách được yểm trợ, chưa kịp nhận tiền từ Việt Tân và Dĩnh Trần thì tay đã vào còng, chân đã bước vào tù... đây là thủ đoạn thâm độc của cộng sản với mục đích dập tắt ngọn lửa đấu tranh tại quốc nội, qua sự tiếp sức của lũ Việt gian đang trà trộn trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.

Inline image
Dĩnh Trần liên lạc với tòa đại sứ Việt cộng tại Canada và hợp tác thương mại với cán bộ cộng sản và từ các quan hệ đó, mà sản phẩm của cty Dĩnh Trần đã được Việt cộng ưu tiên cho bày bán tại các siêu thị có tầm vóc tại Việt Nam và các dịch vụ ngầm  giữa Việt nam - Canada, đã mang về cho Dĩnh Trần nguồn lợi không hề nhỏ. 

Người viết thắc mắc:
1.  Phải chăng cơ sở Việt Tân tại Toronto đã bị tình báo cộng sản xâm nhập, mà cụ thể là tên việt gian Dĩnh Trần...?
2.   Phải chăng cơ sở Việt Tân  tại Toronto đã bị cộng sản lũng đoạn, lèo lái được hoạt động dướchiêu bài chống cộng...?

Inline image
Ông Châu Văn Khảm tại phiên tòa cộng sản ngày 11/11/ 2019 

Trường hợp ông Châu Văn Khảm ( 70 tuổi )  là cựu sĩ quan Hải Quân VNCH, là thành viên của Đảng Việt Tân tại Úc đã xâm nhập vào Việt Nam  vào 12/1/ 2019,  ông Khảm vào Việt Nam từ Campuchia theo đường bộ khu vực Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên, đi xe ôtô đến Sàigòn sử dụng chứng minh nhân dân mang tên Chung Chính Phi để thuê khách sạn Mimosa, quận 1, Sài gòn bị an ninh cộng sản phát hiện. Ông Khảm bị kêu án 12 năm tù. Nếu không có những tên nằm vùng như Dĩnh Trần, thì  làm thế nào an ninh cộng sản lại khám phá công tác xâm nhập quốc nội của ông Châu Văn Khảm khi vừa đặt chân đến Sàigòn?

Chúng tôi vẫn thắc mắc: 
 nhóm Việt Tân ( Toronto ) và Dĩnh Trần, các ông là ai?

Rt mong quý đng hương cnh giác và loi tr bn này ra khi cng đng người Vit Quc Gia.
Mong lm thay.
Nguyn Tn

Inline image
Inline image
Inline image

Cty TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN
Thông tin liên hệ: ĐT: (028)  39956860 (028) 3996858
GPKD: số 031423458
Chuyên cung cấp hàng hóa mỹ phẩm & thực phẩm cho các đối tác lớn như siêu thị: Coopmart, Mega, Emart
Cty XNK Dĩnh Trần - trực thuộc Navta Inc.(Canada) 
Email: NAVTAinc@gmail.com   
www.dinhtran.com.vn Cosmetic/Food    
Văn phòngtại Canada : 2319 Keele St. # 207. Toronto – Ont.  416-850-3738
Comments