Dạ Tiệc Gây Quỹ cho thuyền nhân Việt Nam cuối cùng còn kẹt lại Thái Lan trên 24 năm, Tiếng Vọng từ Thái Lan

posted Jun 27, 2013, 9:07 AM by Le Phan   [ updated Jul 24, 2013, 2:10 PM ]
  
Thưa các anh chi em,

Buổi dạ tiệc gây quỹ cho những thuyền nhân Việt Nam cuối cùng còn kẹt lại Thái Lan tại nhà hàng Chu Sing vào ngày 20 tháng 7 vừa qua đã được tổ chức trong một thời gian rất ngắn và vào thời điểm không được thuận lợi vì đây dịp Hè, bà con đi chơi xa, ngoài ra vào cuối tuần này cũng có nhiều event khác như đám cưới ở nhà hàng đối diện, show ở Montreal.. v.. v.. đã làm cho BTC quan tâm về số người sẽ đến tham dự.

Tuy nhiên buổi dạ tiệc gây quỹ này đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em nên đã thành công ngoài sự mong muốn. 

Sau khi trừ đi tất cả các chi phí, đã thặng dư được $5210. Chúng tôi đã trao số tiền này cho luật sư Trịnh Hội để nhờ chuyển đến tổ chức VOICE.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em và mong cũng sẽ được sự ủng hộ tiếp tục của các anh chị em trong những event sắp tới.
 
Thân mến
Tuệ HuyTiếng Vọng từ Thái Lan

CHÚ THÍCH:
1. VOICE (Vietnamese Overseas Initiative for Conscience Empowerment)  là một văn phòng trợ giúp pháp lý do luật sư Trịnh Hội thành lập tại Manila từ năm 1997 để giúp đỡ những người tị nạn Việt Nam còn đang bịkẹt lại ti Phi.....
http://vietnamvoice.org/AboutUs.html
2. Ca sĩ Lưu Việt Hùng đã hát trong Thuý Nga Paris số 92 - Song Ca Nhạc Yêu Cầu (Đĩa 2 tiết mục thứ 22, song ca với Hổ Lệ Thu)……
http://tuanbaosongonline.com/D_1-2_2-197_4-68/25-dieu-chua-biet-ve-luu-viet-hung.html
3. Thùy Vân............. singer/professional dancer....  Trung Tâm Thuy Nga
4. Moonflower…...Ban nhạc từ Toronto đến.

Comments