Chương trình Gây quỹ Chuẩn bị Xây cất Đầu tiên của LDL Tuổi Hạc đã thành công tốt đẹp

posted Jul 14, 2021, 7:59 AM by Le Phan

LDL Tuoi Hac Village
Golden Age Village For the Elderly
Phone: (647)- 524- 0018
Website
Facebook
Instagram
Twitter
LinkedIn
English Version Will Follow.
Kính thưa Cộng Đồng Người Việt Ottawa,
Chương trình Gây quỹ Chuẩn bị Xây cất Đầu tiên của LDL Tuổi Hạc đã thành công tốt đẹp nhờ vào sự hỗ trợ của các thiện nguyện viên, sự ủng hộ của các mạnh thường quân và các nhà bảo trợ.  Chúng tôi đã có một buổi sinh hoạt thật vui với chương trình văn nghệ, do TNV LDL đóng góp và đã gây quỹ được $70,408.56 cho dự án Trung tâm Chăm sóc Tuổi Hạc tại Brampton. Mỗi lần tổ chức gây quỹ chúng tôi đều rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ quý vị, và lần này cũng vậy. 
Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý vị đã thông cảm và kiên nhẫn khi buổi YouTube livestream gặp một số trục trặc kỹ thuật. Đây là lần đầu tiên LDL thực hiện livestream, và chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để cải thiện trong lần sau. Chúng tôi xin chia sẻ link YouTube livestream và link hình ảnh của buổi gây quỹ sau đây:Và đây là Thư Cảm Tạ và Tổng Kết Tài Chánh của buổi gây quỹ này để kính tường.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các nhà bảo trợ và tất cả quý vị mạnh thường quân. Nếu không có sự ủng hộ và niềm tin của quý vị, chúng tôi đã không thể có được một chương trình gây quỹ thành công như lần này..
Trân trọng,
Ban Quản Trị LDL
Dear Vietnamese Canadian Community of Ottawa,
GAVE’s first Preconstruction Fundraising Campaign concluded with great success. It is because of volunteers, supporters, and sponsors like you that we enjoyed a day full of entertainment and fun, while also managing to raise $70,408.56 after expenses for our Campus of Care. Just as it has always been the case at the conclusion of every event we hold, we are once again left speechless by your unwavering dedication to our cause.
 
We would also like to thank everyone for their understanding and patience with some technical difficulties we experienced during the livestream – the first one we have ever conducted. We will be certain to address the issues and make sure they do not re-occur.
We wanted to share with you the following links to the event:
And please review our Thank You and Financial Report above in the Viet letter.

As always, we would like to extend our gratitude to our new and recurring sponsors, listed below. Without your support and faith in us, we would not have had such a successful event. Thank you.
With much appreciation,
GAVE Board of Directors
Comments