Chương trình ca nhạc thời trang đặc sắc - Tạ Ơn - để cùng góp một bàn tay xoa dịu những đau thương của nguời thương binh Việt Nam Cộng Hoà

posted Sep 16, 2017, 11:46 AM by Le Phan

" Dù xây chín bậc phù đồ 

Không bằng làm Phước giúp cho một người " 

   

Cuộc chiến Việt Nam, chấm dứt ngày 30 tháng Tư 1975, để lại 20.000 thương binh Việt Nam Cộng Hòa với mức độ thương tật nặng nhẹ khác nhau, trong đó số bị tàn phế, cụt tay, cụt chân, bị mù mắt, bị mất sức lao động là từ 3.000 đến 5.000 người.

Nhân dịp lễ Tạ Ơn Thanksgiving , HOF phối hợp cùng với Voice Canada , Thời Báo và VIETV , chúng tôi trân trọng kinh mời qúy vị ân nhân, qúy đồng hương cùng thân hữu đến tham dự một chương trình ca nhạc thời trang đặc sắc - Tạ Ơn - để cùng góp một bàn tay xoa dịu những đau thương của nguời thương binh Việt Nam Cộng Hoà . 

Với tấm lòng của kẻ ít người nhiều gởi về giúp đở, tỏ lòng biết ơn những người đã hy sinh cho chúng ta, cho con cháu chúng ta có được ngày hôm nay đó cũng là tâm nguyện của BTC . 

chúng tôi là những hậu duệ VNCH mãi luôn ghi ơn các anh em thương phế binh VNCH đã hiến một phần thân thể cho tổ quốc, không may mắn đang sống vất vưỡng cơ cực tại quê nhà .

Qua những hình ảnh thật cảm động mắt thấy tai nghe , tôi đã không nén được những dòng lệ khi tận mắt chứng kiến hầu hết Tất cả đều không còn toàn vẹn thân thể, người mất cánh tay, hai cánh tay, có người mất hai chân, người mù mắt, người ngồi xe lăn, người chống nạng; sống trong những căn chòi lá rách nát nhìn rất thương tâm. Lúc đó tôi đã thật sự cảm nhận được - không một món quà nào , số tiền nào , sự yểm trợ nào có thể xứng đáng đền bù cho đủ sự mất mát cả một tuổi trẻ , cả một tương lại , cả một cuộc đời rất đỗi bình thường của các Anh . 

Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh vẫn hay nhắc rằng: “Chúng ta đóng góp không phải là cứu trợ thương phế binh mà chúng ta đang trả một món nợ trong đời.” 

Vậy , Xin hãy cùng chúng tôi bày tỏ lòng tri ân dẫu đã muộn màng , hãy cùng góp tay trả một phần nhỏ món nợ vô giá ,hãy dành cho những vi anh hùng này chút tình thương nơi bể trầm luân . 

Vậy , Xin hãy Bảo trợ cho mỗi gia đình Thương Phế Binh so tiền nhỏ nhoi $ 120 us hoặc 150 cdn - một lần mà thôi . 

Tất cả mọi đóng góp sẽ được gửi đến tận tay các gia đình TPB và không khấu trừ bất cứ chi phí nào khác . 

" Dấu binh lửa nước non như cũ

kẻ hành nhân qua đó chạnh thương”

Trân trọng kính mời quý vị tham dự, đóng góp và phổ biến giúp Chúng Tôi .

Thái Hà . 


Chương trình " Tạ Ơn " bao gồm 2 phần :

Phần I : Từ 130 PM - 330 PM 

Trình chiếu phim Chân Trời Tím . Phụ đề anh ngữ . Film đã được khôi phục theo kỹ thuật mới của Hollywood , chuyển qua dạng HD .

Phần II : Từ 730 PM - 12AM 

Văn Nghệ Ca Nhạc & Trình Diễn Thời Trang , giới thiệu bộ sưu tập cua Kelly V Collection , chủ đề  " Mẹ , Miền Ký Ức " 

Tạ Ơn các Bà Mẹ VN , đặc biệt các Bà Quả Phụ tử sĩ VNCH với sự xuất hiện của các Hoa Hậu và người mẫu đến từ USA . 

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

Thái Hà (707) 529-1868 (Montreal)

Đỗ Kỳ Anh (416) 417-8098 (Mississauga)

Nguyễn Anh Tuấn (613) 355-5338 (Ottawa)

Lily Thúy Lê (780) 668-6811 (Edmonton)

Nam Lộc (626) 242-8301 (California)

Comments