Charity Dinner Fundraiser for Roof of Love

posted Sep 28, 2011, 7:11 AM by Cong Dong Nguoi Viet Ottawa   [ updated Jan 30, 2012, 2:07 PM by Le Phan ]
Ottawa Ngày 15 tháng 10 năm 2011

Kính thưa quý đồng hương, quý vị mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, 
ace văn nghệ sĩ cùng tất cả các thiện nguyện viên thân mến,

Cuối tuần lễ Tạ Ơn, những tia nắng chan hòa đã sưởi ấm tấm lòng nhân từ của hơn 200 đồng hương đến dự Bữa Cơm Tình Thương 2. Quý vị đã đến tham dự đông đủ ngoài sự ước tính của BTC. Hội trường tưng bừng như ngày hội, bạn bè không hẹn mà gặp nhau, tay bắt, mặt mừng hỏi thăm nhau về mùa hè vừa qua. Hai mươi hai cái bàn tròn vẫn không đủ cho số lượng khách tham dự. BTC phải kê thêm một bàn dài cho những khách đến sau. 6 giờ chiều, dãy bàn thức ăn đã đầy ắp những món ăn đậm đà hương vị quê hương, các ace thiện nguyện viên chạy tới chạy lui lo hâm nóng thức ăn, lo sửa soạn để sẵn sàng đón tiếp hơn 200 khách tham dự. Ban tiếp tân, ban trật tự làm việc ráo riết để mọi người ổn định chổ ngồi. Ban văn nghệ và âm thanh đã có mặt từ lúc 3 giờ chiều để chuẩn bị cho buổi văn nghệ giúp vui, người nầy dựng sân khấu, người kia thử âm thanh. Không khí tưng bừng như một ngày hội lớn. BTC thầm cảm tạ ơn trên đã ban cho một ngày thật an lành, mọi việc đã xảy ra như dự tính. 

BTC chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã đến ủng hộ cho BCTT 2- sự hiện diện của quý vị đã làm tăng tinh thần làm việc của ban tổ chức và các ACE thiện nguyện viên. BTC xin được ghi ơn những vị hảo tâm đã đóng góp tiền tài và tặng thức ăn cho BCTT 2- Sự hưởng ứng của quý vị đã làm cho thực khách ngạc nhiên. Thức ăn đầy đủ, tiếp đãi ân cần cũng là nhờ công sức của c. Nhung (phó chủ tịch nội vụ CDNVOttawa), c. Mai (phó chủ tịch ngoại vụ CDNVOttawa) và a. Mai Phuơng (Chủ Tịch CDNVOttawa), cùng với các thiện nguyện viên của ban ẩm thực, đã đến từng nhà hàng để xin đồ ăn, đã gọi điện thoại để mời mọi người đóng góp và đích thân đến tận nơi để nhận những món ăn này. Những dãy bàn ăn sạch sẽ tươm tất cũng do những bàn tay của các bạn trẻ trong nhóm trang trí hội trường. Ban tiếp tân của c. Mai và c. Phượng phụ trách đã không ngừng tiếp đón bà con và hướng dẫn họ khi cần thiết. Ban phụ trách đấu giá có Trịnh Phụng và Linda, ban thủ quỹ có Queenie và chị Hoàng làm việc không ngừng tay. Và sự đóng góp quan trọng của ban trật tự  và a. Bình An, mọi người đã thật vui thưởng thức thức ăn và văn nghệ. Về phía ban văn nghệ thì có các anh: Quách Tuấn (âm thanh), a. Huỳnh Thiệu (vận chuyển) a. Đỗ Bảo (sắp xếp CTVN, kỹ thuật âm thanh), a. Bách (trang trí).

BTC cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của các ace nghệ sĩ trong đó có NS. Vū Thiên Đại Dương, NS. Hà Phuơng và NS. Viết Tân. Các ca sĩ Như Hoa, Huy Điền, Thanh Sơn, Ivy, Samatha Chan, Phương Uyên, Joey Anh Huỳnh, Quốc Trung, anh Khánh, Tuệ Huy, Trần Tân, Hoàng Trang, Avery Việt Chapan-Hoàng and Zola Magwood. Các bạn đã mang niềm hạnh phúc lớn đến những khách tham dự qua giọng ca ấm cúng và truyền cảm của các bạn. Chúng tôi cūng không quên cảm ơn ông Robert S. Vibert đã làm phó nhòm cho BCTT2, a. Ái đã phụ trách dán bích chương và các bạn trẻ của Hội Sinh Viên VN tại đại học Ottawa đã đến giúp đỡ trong tất cả các ban.

Quý ân nhân đã đóng góp thức ăn cho BCTT 2 gồm có: Bánh Mì Cô Châm, Tiệm Tạp Hoá Phước Lợi, NH Oh Basil, NH Shogun, Saigon Meats, NH Phở Bò Gà 3, NH Yangtze, c. Mai, a. Thu, c. Kim Ba, a. Duơng, a. Lộc, c. Tú, c. Mỹ, a. Khải, c. Phụng, c. Trân, c.Danh Lam, a. Dũng Lê, c. Hoàng Mai, c. Thanh Vân, c. Hạnh, c. Hoàng, c. Ginette. c. Oanh và những vị ẩn danh không muốn nêu tên ra. Các cơ sở đã đóng góp các dịch vụ như Thời Báo, Hair Republic v...v... BTC chúng tôi chân thành cảm tạ quý vị.

BTC chân thành cảm ơn nhà văn Trà Lũ, ông đã kể cho khán giả nghe những chuyện vui, dí dỏm và nhẹ nhàng. Sách của ông, mà ông đã công phu đem đến từ Toronto, đã bán hết với số tiền hơn $1000 và ông đã tặng hết cho Quỹ Nhà Tình Thương Cái Rắn. Thật là một cử chỉ cao quí đáng được ghi nhớ. Ngoài ra chúng tôi cũng cảm ơn sự đóng góp của bác Lan Hề với những bức thư pháp thật điêu luyện, c. Diên, c. Thanh Vân và c. Bạch Mai cũng tặng những bức tranh đẹp cho cuộc bán đấu giá. BTC cũng cảm ơn chị Bạch Mai đã chuyển lời mời đến ông Bennet và thân hữu của ông, ông đã đến tham dự để biết thêm về những sinh hoạt của CDNVOttawa. Chúng tôi rất vinh dự đã được CDNVOttawa cộng tác tổ chức, sự đóng góp tích cực của ban chấp hành cũng như các hội viên đã đem lại sự thành công cho buổi cơm gây quỹ này.

BTC chân thành cảm ơn chị Thanh Vân và Dennis (đại diện cho tổ chức Nhà Tình Thương Cái Rắn) đã cho chúng tôi một cơ hội để tổ chức BCTT 2. Số tiền thâu nhận được trong BCTT 2 đã lên đến hơn $8000. Số tiền này chúng tôi đã trao lại cho chị Thanh Vân. 

Nếu như trong việc tổ chức BCTT2 có đều gì sơ xuất, BTC chúng tôi xin quý vị niệm tình tha thứ cho. Với những lời khen tặng hay góp ý xây dựng của quý vị, chúng tôi xin được ghi nhận và sẽ cố gắng thay đổi để những BCTT tương tự trong tương lai được hoàn hảo hơn. 

Còn gặp nhau thì hãy cứ vui  -  Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
Lợi danh như bóng mây chìm nổi  -  Chỉ có tình thương để lại đời...  (Tôn Nữ Hỷ Khương)

Chân thành cảm ơn tất cả và hẹn gặp lại trong BCTT 3.
Thay mặt ban tổ chức
Lê Phan

The VCCO is happy to be supporting Canadian charity, "Roof of Love" in organizing a charity fundraiser to raise money to help poverty stricken areas in Vietnam.  Please go to www.roofoflove.com.  

"Bua Com Tinh Thuong 2" or "Compassion 2" is a fundraising dinner that will feature authentic Vietnamese dishes donated by local community members.  Additionally, several local performers have volunteered their time to provide entertainment during the evening.  

When: October 8, 2011
Where: Bronson Community Centre
Time: 5:00 PM to 9:30 PM
Cost: $25 per person

Advance tickets are available at Phuong Loi Groceries or Co Cham Submarine on Somerset street, Ottawa.  

Please check the poster out below for more info!  


Comments