Chân Thành Cảm Ơn

posted Dec 11, 2014, 5:15 AM by Le Phan   [ updated Dec 11, 2014, 5:23 AM ]

Ottawa, ngày 11 tháng 12 năm 2014

Tình người tha hương đã làm sưởi ấm vùng đất lạnh của thung lũng Ottawa trong những ngày cuối Thu. Đó là tình thương của quý vị đã dành cho Bửa Cơm Tình Thương 4 vừa qua.

Ban tổ chức chúng tôi không biết nói gì hơn là tri ơn tất cả quý vị đã đóng góp cho sự thành công tốt đẹp của Bửa Cơm Tình Thương 4. Quý vị đã bỏ ra nhiều công sức đem đến những món ăn đặc biệt để mọi người cùng thưởng thức. Những giọng ca truyền cảm của các ca sỉ cộng với lời giới thiệu ấm cúng của cô điều khiển chương trình đã làm cho không khí của bửa cơm thêm phần thân mật. Quý thân hửu cũng đã không ngại xăn tay áo để phụ giúp trong nhà bếp cũng như trong phòng tiệc. Đặc biệt là hơn 170 quý vị cùng bạn bè, thân hửu, các anh chị em trong Gia Đình Phật Tử Chánh Kiến và phụ huynh của các cháu cũng đã đáp lời mời đến tham dự Bửa Cơm Tình Thương 4.

Ban tổ chức chúng tôi cũng không quên cám ơn những vị hảo tâm đã đóng góp tịnh tài mặc dù những vị đó không thể đến tham dự được. Sau phần phát biểu cảm tưởng của anh Gia trưởng Minh Chơn Nguyễn văn Chính, chị Nguyễn Danh Lam nguyên chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Ottawa đã trao cho anh gia trưởng ngân phiếu $4310 tổng số tiền quyên được trong Bửa Cơm Tình Thương 4. Một đóng góp nhỏ cho những sinh hoạt thiết thực của Gia Đình Phật Tử Chánh Kiến trong những năm sắp tới.

Trong lúc tổ chức Bửa Cơm Tình Thương 4, có điều gì sơ xuất đã làm phật lòng quý vị, xin quý vị niệm tình tha thứ cho và sẽ cố gắng làm tốt đẹp hơn cho những Bửa Cơm Tình Thương sắp tới.

Năm tới đây chúng tôi dự trù sẽ tổ chức Bửa Cơm Tình Thương 5 nhằm gây quỷ giúp trường mù Nguyễn Đình Chiểu, và làng mồ côi Hy Vọng. Mong rằng quý vị sẽ nhiệt tâm hưởng ứng. Ban tổ chức xin gửi đến quý vị lời chào thân ái và hẹn gặp nhau trong năm 2015

Ban tổ chức Bửa Cơm Tình Thương 4
Cộng Đồng Người Việt Ottawa
Comments