Buổi nói chuyện của Tiến Sĩ Nguyễn Võ Long, Sáng Lập Viên cũng là Chủ Tịch Phong Trào Việt Hưng

posted Nov 2, 2017, 8:57 AM by Le Phan   [ updated Nov 5, 2017, 4:36 AM ]
Ottawa, ngày 1 tháng 11 năm 2017
Kính thưa quý vị,

Từ phương trời xa xăm, chúng ta đã và đang nhìn về quê hương yêu dấu. Đã hơn bốn mươi năm trôi qua với bao thăng trầm đổi thay, từ kinh tế đến giáo dục, từ các phương kế ngoại giao đến việc chỉnh đốn các hạ tầng cơ sở trong nước, liên tục đổi thay cho thích hợp với trào lưu quốc tế. Một trong những thay đổi đó là sự ồ ạt đầu tư vào Việt Nam, một đất nước rất giàu về tài nguyên thiên nhiên. Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã hoa mắt trước những số tiền đầu tư khổng lồ và đã mở rộng cửa cho ngoại bang vào Việt Nam, trong đó đại đa số là bọn Tàu Trung Cộng. Chúng là những người đồng chí của đảng Cộng Sản Việt Nam, lợi dụng sự kính nể và nhu nhược trong đường lối bang giao của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam. 

Về mặt quân sự Trung Cộng xua quân xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, đưa hạm đội Trung Cộng vào trấn áp biển Đông. Về mặt kinh tế ngoại giao Trung Cộng thuê nhượng và đưa nhân công vào khai thác một cách vô trách nhiệm các khu vục giàu tài nguyên thiên nhiên. Lợi dụng sự kiểm soát yếu kém của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam, họ âm thầm đưa vũ khí vào VN để thành lập và bảo vệ các khu tự trị như ở Tây Nguyên và Hà Tỉnh. Đó chưa kể những sự đầu độc và phá hoại môi trường của những công ty ngoại quốc đầu tư vào VN. Viễn cảnh thật đen tối cho đất nước VN chúng ta, không biết lúc nào sẽ mất vào tay Trung Cộng. 

Kính thưa quý vị, Cộng Đồng Người Việt Ottawa hân hạnh giới thiệu đến quý vị một tổ chức mới được thành lập tại Hoa Kỳ đó là Phong Trào Việt Hưng (https://www.viet-hung.org) và chúng tôi sẽ tổ chức một buổi nói chuyện của Tiến Sĩ Nguyễn Võ Long, Sáng Lập Viên cũng là Chủ Tịch Phong Trào Việt Hưng. Đây là chuyến công du đầu tiên ngoài Hoa Kỳ của ông và Ban Chấp Hành Phong Trào Việt Hưng, ông sẽ có cơ hội trình bày về mục tiêu, tôn chỉ và đường lối của Phong Trào Việt Hưng dưới phương châm: Đuổi Tàu Cứu Nước.

Kính mời quý vị tham gia buổi nói chuyện do Cộng Đồng Người Việt Ottawa tổ chức vào lúc 9 giờ 30 sáng ngày thứ Bảy 25 tháng 11 năm 2017 tại Tom Brown Arena, số 141 đường Bayview Rd, Ottawa. Chúng ta sẽ có dịp chào đón và cổ võ cho những người nặng lòng với dân tộc Việt Nam, những người ái quốc trước nguy cơ của đất nước. Những mối ưu tư của những người con Việt xa quê cha đất tổ, sẽ giúp chúng ta đoàn kết thành một tập thể vững mạnh, tranh đấu cho tiền đồ đất nước trước hiểm họa xâm lăng từ phương Bắc.

Thân ái chào đoàn kết và hẹn gặp lại quý vị trong buổi nói chuyện sắp tới.

Thay mặt Ban Chấp Hành và Hội Đồng Quản Trị
Cộng Đồng Người Việt Ottawa

Lê Phan

Comments