Bữa Cơm Tình Thương 7

posted Sep 30, 2017, 5:52 AM by Le Phan   [ updated Nov 6, 2017, 3:01 AM ]

Kính thưa quý vị trong cộng đồng người Việt tại Ottawa,

Năm nay mùa thu sao chóng đến, ngoảnh đầu lại thì mùa hạ đã ra đi, Tết Trung Thu cũng hoàn tất và chỉ vài tuần nữa là Lễ Tạ Ơn lại về. Cộng đồng người Việt chúng ta lại có dịp ngồi lại với nhau trong một Bữa Cơm Tình Thương lần thứ bảy. Trong sáu năm qua, chúng tôi, Ban Chấp Hành của Cộng Đồng Người Việt Ottawa đã đón nhận được nhiều sự ủng hộ từ vật chất cho đến tinh thần của đồng bào tại Ottawa, Gatineau, Kanata, Orleans và Barrhaven. Công ơn giúp đở này rất quan trọng đối với một cộng đồng tỵ nạn nhỏ bé, vì có sự hổ trợ của quý vị mà chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ giao phó, đó là thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng người Việt tỵ nạn, cố gắng gìn giữ văn hóa Việt Nam cho thế hệ mai sau và giúp đỡ lẫn nhau trong những tình huống khó khăn. 

Năm nay để cám ơn lòng quan tâm của quý vị, Ban Chấp Hành của Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ tổ chức một đêm ca vũ nhạc ấm cúng, thư giãn và thoải mái... sau những tháng ngày làm việc nhọc nhằn. Mong rằng quý vị sẽ hoan hỉ tham dự. Và số tiền quyên góp được sẽ dùng vào việc tổ chức Hội Chợ Tết Xuân Mậu Tuất 2018. Bữa Cơm Tình Thương 7 sẽ được tổ chức vào ngày: Chủ Nhật 22 tháng 10 năm 2017 • Từ 6 giờ chiều đến 10 giờ 30 tối, tại Tom Brown Arena • Số 141 đường Bayview, Ottawa. Vé có bán tại các tiệm: Saigon Meats & Vegetables - 777 Somerset St W - (613) 233-3294 và Oriental Charm Houseware & Gifts - 653 Somerset St W - (613) 565-8838 

Chúng tôi rất mong quý vị hưởng ứng lời mời của ban tổ chức để những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn không ngừng phát triển và làm phong phú thêm.

Kính chào quý vị
Thay mặt Ban Chấp Hành và Hội Đồng Quản Trị
Cộng Đồng Người Việt Ottawa

Lê Phan


Comments