Tin Tức Cộng Đồng • Vietnamese Community News


Chương trình ca nhạc thời trang đặc sắc - Tạ Ơn - để cùng góp một bàn tay xoa dịu những đau thương của nguời thương binh Việt Nam Cộng Hoà

posted Sep 16, 2017, 11:46 AM by Le Phan

" Dù xây chín bậc phù đồ 

Không bằng làm Phước giúp cho một người " 

   

Cuộc chiến Việt Nam, chấm dứt ngày 30 tháng Tư 1975, để lại 20.000 thương binh Việt Nam Cộng Hòa với mức độ thương tật nặng nhẹ khác nhau, trong đó số bị tàn phế, cụt tay, cụt chân, bị mù mắt, bị mất sức lao động là từ 3.000 đến 5.000 người.

Nhân dịp lễ Tạ Ơn Thanksgiving , HOF phối hợp cùng với Voice Canada , Thời Báo và VIETV , chúng tôi trân trọng kinh mời qúy vị ân nhân, qúy đồng hương cùng thân hữu đến tham dự một chương trình ca nhạc thời trang đặc sắc - Tạ Ơn - để cùng góp một bàn tay xoa dịu những đau thương của nguời thương binh Việt Nam Cộng Hoà . 

Với tấm lòng của kẻ ít người nhiều gởi về giúp đở, tỏ lòng biết ơn những người đã hy sinh cho chúng ta, cho con cháu chúng ta có được ngày hôm nay đó cũng là tâm nguyện của BTC . 

chúng tôi là những hậu duệ VNCH mãi luôn ghi ơn các anh em thương phế binh VNCH đã hiến một phần thân thể cho tổ quốc, không may mắn đang sống vất vưỡng cơ cực tại quê nhà .

Qua những hình ảnh thật cảm động mắt thấy tai nghe , tôi đã không nén được những dòng lệ khi tận mắt chứng kiến hầu hết Tất cả đều không còn toàn vẹn thân thể, người mất cánh tay, hai cánh tay, có người mất hai chân, người mù mắt, người ngồi xe lăn, người chống nạng; sống trong những căn chòi lá rách nát nhìn rất thương tâm. Lúc đó tôi đã thật sự cảm nhận được - không một món quà nào , số tiền nào , sự yểm trợ nào có thể xứng đáng đền bù cho đủ sự mất mát cả một tuổi trẻ , cả một tương lại , cả một cuộc đời rất đỗi bình thường của các Anh . 

Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh vẫn hay nhắc rằng: “Chúng ta đóng góp không phải là cứu trợ thương phế binh mà chúng ta đang trả một món nợ trong đời.” 

Vậy , Xin hãy cùng chúng tôi bày tỏ lòng tri ân dẫu đã muộn màng , hãy cùng góp tay trả một phần nhỏ món nợ vô giá ,hãy dành cho những vi anh hùng này chút tình thương nơi bể trầm luân . 

Vậy , Xin hãy Bảo trợ cho mỗi gia đình Thương Phế Binh so tiền nhỏ nhoi $ 120 us hoặc 150 cdn - một lần mà thôi . 

Tất cả mọi đóng góp sẽ được gửi đến tận tay các gia đình TPB và không khấu trừ bất cứ chi phí nào khác . 

" Dấu binh lửa nước non như cũ

kẻ hành nhân qua đó chạnh thương”

Trân trọng kính mời quý vị tham dự, đóng góp và phổ biến giúp Chúng Tôi .

Thái Hà . 


Chương trình " Tạ Ơn " bao gồm 2 phần :

Phần I : Từ 130 PM - 330 PM 

Trình chiếu phim Chân Trời Tím . Phụ đề anh ngữ . Film đã được khôi phục theo kỹ thuật mới của Hollywood , chuyển qua dạng HD .

Phần II : Từ 730 PM - 12AM 

Văn Nghệ Ca Nhạc & Trình Diễn Thời Trang , giới thiệu bộ sưu tập cua Kelly V Collection , chủ đề  " Mẹ , Miền Ký Ức " 

Tạ Ơn các Bà Mẹ VN , đặc biệt các Bà Quả Phụ tử sĩ VNCH với sự xuất hiện của các Hoa Hậu và người mẫu đến từ USA . 

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

Thái Hà (707) 529-1868 (Montreal)

Đỗ Kỳ Anh (416) 417-8098 (Mississauga)

Nguyễn Anh Tuấn (613) 355-5338 (Ottawa)

Lily Thúy Lê (780) 668-6811 (Edmonton)

Nam Lộc (626) 242-8301 (California)

BÀI PHỎNG VẤN CỦA VALÉRIE PHAN TRONG THỜI BÁO (ngày 24/08/2017) VỚI CHỦ ĐỀ TUỔI TRẺ LÊN TIẾNG.

posted Sep 14, 2017, 10:04 AM by Le Phan


Kính thưa quý vị ,
Các thành viên Vietnamplify chân thành cảm tạ quý vị đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện thành công buổi hội thảo và cuộc diễn hành trên đường phố Montreal ngày 20/8/2017 vừa qua. Chúng tôi muốn cho người Canada ý thức về những vi phạm nhân quyền tại Việt-Nam, và về sự thúc bách phải ngăn chặn những tệ nạn này, bằng áp lực của họ. Chúng tôi đã thực hiện công việc này ,phần lớn nhờ vào sự ủng hộ nhiệt thành của quý vị. Thật vậy, quý vị đã quảng bá đắc lực cho phong trào bằng cách gửi điện thư và chuyền tai cho mọi người.

Rất nhiều người tham gia hội thảo cư ngụ tại Montréal. Nhưng không ít người đến từ những thành phố khác như :Toronto, Ottawa, Québec, Sherbrooke, ... Sự tham dự đông đảo của các quan khách là một khích lệ cho chúng tôi . Những quý vị đã quay phim và/hoặc phổ biến những thông tin từ buổi hội thảo về gia đình, bạn bè và cộng sự viên đã đóng góp vào sự thành công tương lai của phong trào.

Chúng tôi thật là vinh dự và may mắn được sự yểm trợ của quý vị đã hy sinh thời giờ và công sức. Xin chân thành cảm tạ quý vị.
Chúng tôi hy vọng gây cảm hứng cho thêm nhiều người muốn giúp đỡ và tham gia phong trào Vietnamplify, trong cuộc tranh đấu cho nhân quyền tại Việt-Nam.

Với tất cả sự trân trọng,
Các thành viên Vietnamplify
Email: vietnamplify@gmail.com


Dear participants,
Vietnamplify wants to give our sincerest thanks to all of those who have helped us thus far. We see the conference and following march as a huge success. We wanted to raise public awareness on the human rights situation in Vietnam and raise awareness of the urgent need to do something about it, using our influence as Canadians. We believe we did that, and it is in great part because of those of you who have helped in promoting the movement, by either sharing on social media, writing emails, or spreading the word from mouth to mouth.

Many of you came from our very own city of Montreal, while some of you came from other provinces in Canada, filling up the seats at the conference. This show of participation has encouraged us to keep going with the movement towards our next steps. Those of you have filmed the event and/or took the information you learned with you and brought them to your family, friends, and associates have further ensured the future success of the movement.

We feel so honored and fortunate that you have taken your time and energy to support us. Therefore we extend our special thanks to you!
We hope to continue to inspire even more people to help and join Vietnamplify, in the cause to fight for human rights in Vietnam.

Sincerely,
Vietnamplify Committee
#Vietnamplify: Amplify the Truth About Vietnam
Email: vietnamplify@gmail.comThông Báo về ngày ghi danh của trường Việt Ngữ Duy Tân

posted Aug 30, 2017, 6:25 AM by Le PhanKính thưa quý phụ huynh học sinh,

Mong rằng các em học sinh và gia đình đã có một mùa hè thật vui vẻ. Trường Việt Ngữ Duy Tân sẽ tiếp tục chương trình tiếng Việt  trong năm 2017-2018.
Lớp dạy Việt ngữ sẽ dành cho trẻ em từ lớp mẫu giáo đến lớp 8 

Lớp học sẽ bắt đầu ngày 16 tháng 9 năm 2017 đến ngày 16 tháng 6 năm 2018 
Vào mỗi thứ bảy từ 1 giờ trưa đến 3 giờ 30  chiều
Địa điểm: École élémentaire publique 
Maurice Lapointe số 17 Bridgestone Dr, Kanata

Kính mời quý phụ huynh học sinh đến ghi danh 
tại École élémentaire publique Maurice Lapointe
Số 17 Bridgestone Dr, Kanata vào ngày thứ bảy 9 tháng 9 năm 2017 từ 1 giờ trưa đến 3 giờ 30  chiều.  

Lệ phí ghi danh là $10 (tiền mặt) chuyển về 
Hội Đồng Giáo Dục CEPEO 

Muốn biết thêm chi tiết xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi qua điện thư:  truong.vn.duytan@gmail.com 

Chúng tôi hân hoan chào đón các em học sinh và cám ơn sự nhiệt tình hưởng ứng cho chương trình Việt Ngữ tại Kanata của quý phụ huynh.

Kính thư,
Phượng Nguyễn, RECE
Ban Điều Hành trường Việt Ngữ Duy Tân

Trường Việt Ngữ Hùng Vương...

posted Aug 26, 2017, 11:22 AM by Le Phan

Kính thưa quý đồng hương, kính thưa quý vị phụ huynh học sinh,

Trường Việt Ngữ Hùng Vương thành lập nay đã được gần tròn 10 năm. Trường lập ra nhằm mục đích phục vụ cho các gia đình có con em từ lứa tuổi từ 4 đến 12, muốn theo học các lớp Việt ngữ từ mẫu giáo đến lớp 9. Từ nhiều năm qua số học sinh đủ mọi trình độ đã tiếp tục theo học đông đủ với Trường Việt Ngữ Hùng Vương. Cô Kiều Giang và ban giảng huấn là những giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm trong phạm vi giáo dục cho bậc tiểu học và trung học. Với sự tận tâm giảng dạy từ nhiều năm qua, ban giảng huấn đã làm hài lòng rất nhiều phụ huynh học sinh tại Ottawa.  

Chúng tôi trân trọng kính mời quý phụ huynh có con em trong lứa tuổi từ 4 đến 12 và muốn cho con em đến học tiếng Việt vào mỗi ngày thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, xin vui lòng liên lạc với trường để ghi danh nhập học cho các con em. Vì trường muốn biết số học sinh tham dự năm nay, xin quý vị vui lòng ghi danh càng sớm càng tốt để ban giảng huấn tiện việc sắp xếp lớp học cho các em.

Niên khoá 2017-2018 sẽ ghi danh vào ngày thứ Bảy, 9 tháng 9 năm 2017 
từ 9 giờ 30 tới 12 giờ trưa, tại văn phòng của trường. 
Trường Hùng Vương (Bayshore Public School) 
tọa lạc tại số 145 Woodridge Crescent, Nepean, ON K2B 7T2, 
quý phụ huynh có thể ghi danh sớm qua hệ thống email: lekieugiang45@gmail.com
Hay bằng điện thoại Cô Kiều Giang: 613 276 0324

Ban giảng huấn thành thật cảm ơn sự giúp đỡ của quý phụ huynh từ nhiều năm qua và hy vọng quý vị sẽ không ngần ngại tiếp tục hỗ trợ cho ban giảng huấn hoàn tất nhiệm vụ giao phó cho niên học 2017-2018

Kính chào quý vị
Ban Giảng Huấn

Trường Việt Ngữ Thăng Long khai giảng niên khoá 2017-2018

posted Aug 14, 2017, 6:06 PM by Le Phan


Kính thưa quý đồng hương, kính thưa quý vị phụ huynh học sinh,

Trường Việt Ngữ Thăng Long thành lập nay đã được gần tròn 10 năm. Trường lập ra nhằm mục đích phục vụ cho các gia đình có con em từ lứa tuổi từ 4 đến 12, muốn theo học các lớp Việt ngữ từ mẫu giáo đến lớp 9. Từ nhiều năm qua số học sinh đủ mọi trình độ đã tiếp tục theo học đông đủ với thầy giáo Chuyên và cô giáo Đào. Hai thầy cô là hai giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề giáo dục cho bậc tiểu học và trung học. Với sự tận tâm giảng dạy từ nhiều năm qua, thầy cô đã làm hài lòng rất nhiều phụ huynh học sinh tại Ottawa.  

Ban giảng huấn trân trọng kính mời quý phụ huynh có con em trong lứa tuổi từ 4 đến 12 và muốn cho con em đến học tiếng Việt vào mỗi ngày thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, xin vui lòng liên lạc với trường để ghi danh nhập học cho các con em. Niên khoá 2017-2018 sẽ khai giảng vào ngày thứ Bảy, 9 tháng 9 năm 2017. Vì trường muốn biết số học sinh tham dự năm nay, xin quý vị vui lòng ghi danh càng sớm càng tốt để ban giảng huấn tiện việc sắp xếp lớp học cho các em.

Trường Thăng Long tọa lạc tại số 557 đường Queen Mary, Ottawa, ON. K1K 1V9, 
quý phụ huynh có thể ghi danh sớm qua hệ thống email: chuyen.dao@hotmail.ca 
hay bằng đ.t.: Thầy Chuyên: 613-317-0951

Ban giảng huấn thành thật cảm ơn sự giúp đỡ của quý phụ huynh từ nhiều năm qua và hy vọng quý vị sẽ không ngần ngại tiếp tục hỗ trợ cho ban giảng huấn hoàn tất nhiệm vụ giao phó cho niên học 2017-2018

Kính chào quý vị
Ban Giảng Huấn

Reconciliation Special Meeting for the Vietnamese Canadian Centre

posted Aug 9, 2017, 6:27 PM by Le Phan


August 10, 2017

Statement

The Honourable Senator Thanh Hai Ngo

August 10, 2017 – Today Senator Thanh Hai Ngo made the following statement regarding the Reconciliation Special Meeting for the Vietnamese Canadian Centre:

“I congratulate all those who attended the Reconciliation Special Meeting for the Vietnamese Canadian Centre on July 23rd, 2017. This meeting was an open opportunity for members of the Vietnamese Canadian community to engage in a collaborative dialogue to ensure the continuance of the Vietnamese Canadian Centre.

“I was pleased to support this dialogue by providing accommodation and video conference services in the Parliament of Canada. I will continue to provide impartial support and advice to all parties who seek to take positive steps towards ensuring our dynamic community prospers and flourishes.

 “I encourage all members to cooperate in the spirit of our shared heritage to fulfill the missions of the Vietnamese Canadian Federation and the Vietnamese Canadian Centre. By working together, all responsible community leaders must stand united in order to act in the best interest of the Vietnamese Canadian community.

-30-

Contact:

Office of Senator Thanh Hai Ngo

613-943-1599

ngoth@sen.parl.gc.ca

Follow us on Twitter: @SenatorNgo

http://senatorngo.ca/

 

Le 10 août 2017

Déclaration

L’honorable sénateur Thanh Hai Ngo

10 août 2017 – Aujourd’hui, le sénateur Thanh Hai Ngo a fait la déclaration suivante à propos de la réunion spéciale de réconciliation pour le Centre vietnamien du Canada :

« Je félicite tous ceux et celles qui ont assisté à la réunion spéciale de réconciliation pour le Centre vietnamien du Canada, qui a eu lieu le 23 juillet 2017. Cette réunion représentait une excellente occasion pour la communauté canadienne d’origine vietnamienne de prendre part à un dialogue collaboratif en vue de la durabilité des activités du Centre vietnamien du Canada.

Ce fut pour moi un plaisir d’appuyer le dialogue en offrant un endroit où tenir la réunion et des services de vidéoconférence au Parlement du Canada. Je continuerai à offrir un soutien impartial et des conseils à toutes les parties qui tentent de prendre des mesures positives pour faire en sorte que notre communauté dynamique puisse prospérer et s’épanouir.

Dans l’esprit de notre patrimoine collectif, j’invite tous les membres à coopérer pour remplir les missions de la Fédération vietnamienne du Canada et du Centre vietnamien du Canada. En travaillant ensemble, tous les dirigeants communautaires responsables pourront faire front commun et agir dans l'intérêt de la communauté canadienne d’origine vietnamienne. »

 

-30-

 Personne‑ressource :

Bureau du sénateur Thanh Hai Ngo

613-943-1599

ngoth@sen.parl.gc.ca

Suivez‑nous sur Twitter : @SenatorNgo

http://senatorngo.ca/

 

 

Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ tổ chức cuộc thi “Làm lồng đèn Trung Thu”

posted Aug 1, 2017, 6:48 AM by Le Phan

Ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Ottawa trân trọng thông báo về việc tổ chức vui Tết Trung Thu năm 2017 cho trẻ em Ottawa và các vùng phụ cận. Nhằm khuyến khích và phát huy văn hóa, tạo cơ hội cho các em thiếu nhi trổ tài nghệ thuật, Cộng Đồng Người Việt Ottawa sẽ tổ chức cuộc thi “Làm lồng đèn Trung Thu”, cụ thể như sau:

Điều kiện dự thi giải lồng đèn 2017:
• Giải thưởng cho những lồng đèn xuất sắc nhất:
• Lồng đèn phải tự làm, không được mua sẵn
• Lồng đèn phải được thắp sáng bằng pin, không được dùng nến
• Lồng đèn gởi dự thi có thể bởi cá nhân hay bởi nhóm
• Tất cả lồng đèn dự thi phải được đem đến trưng bày tại hội trường Tết Trung Thu, Nepean Sportsplex Salon A & B - 1701 Woodroffe Avenue, Ottawa, ON vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật 10 tháng 9 năm 2017.

Tiêu chỉ chấm điểm cuộc thi làm lồng đèn:
• Óc sáng tạo
• Sự khéo tay
• Vật liệu sử dụng
• Cái nhìn toàn diện của màu sắc khi đèn thắp sáng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc qua điện thư:
cdnvottawa@gmail.com

Executive Committee of the Vietnamese Community of Ottawa is pleased to announce the organization of the 2017 Mid Autumn Festival for children in Ottawa and the surrounding areas. To encourage and promote the culture, creating opportunities to brings out startling artistic talents in the children. The Vietnamese Community of Ottawa will host the competition "Lanterns Making Contest", as follows:

2017 Lanterns Contest conditions:
• Prizes for the best lanterns:
• Lanterns must be 100% homemade
• Lantern must be lit by a battery operated light source, no open flame candles are allowed
• An idividual or group submissions are allowed
• Lanterns must be submitted and display by 1 pm Sunday, September 10, 2017 at Nepean Sportsplex - Salon A & B - 1701 Woodroffe Avenue, Ottawa, Ontario

Judging Criteria:
• Creativity
• Craftsmanship
• Use of material
• Overall look and brightness of colour when lit

For more information, please email us: cdnvottawa@gmail.com

   

Trung Tâm Người Việt Canada - Phiên Họp Hòa Giải Đặc Biệt...

posted Jul 15, 2017, 7:13 AM by Le Phan   [ updated Jul 15, 2017, 7:15 AM ]

Trung Tâm Người Việt Canada - Phiên Họp Hòa Giải Đặc Biệt
23 tháng 7, 2017 - Ottawa, Ontario
 
Thưa quý Hội Viên Trung Tâm Người Việt Canada,
 
Tính cho tới ngày 31 tháng 7, 2017, qui luật mới của Đạo Luật Tu Chỉnh về các Hiệp Hội Bất Vụ Lợi Canada sẽ có hiệu lực hoàn toàn, và các qui luật cũ sẽ hết hiệu lực. Trung Tâm  Người Việt Canada (TTNVC) được ra đời dưới qui luật cũ, và vì thế sẽ bị giải thể nếu không đăng ký theo đạo luật tu chính có hiệu lực kể từ tháng Mười, 2014. Nếu không đăng ký vào hay trước ngày 31 tháng 7, 2017 thì tất cả mọi tài sản của TTNVC tổng cộng trên một triệu dollars Canada bao gồm miếng đất dự trủ xây cất Bảo Tàng Viện Thuyền Nhân trên đó cộng với tiền gây quỹ của các cộng đồng người Viêt khắp nơi sẽ bị mất hết.
 
Lý do Corporations Canada không chấp thuận các đơn xin tiếp tục hoạt động theo luật mới trước đây của TTNVC đơn giản là vì họ nhân được nhiều đơn cùng nộp xin của nhiều nhóm khác nhau.
 
Qua nhiều nỗ lực tận lực của TTNVC trong quá khứ, theo khuyến nhủ và chỉ thị của Corporations Canada và Hội Đồng Quản Trị/Chủ Tịch Đoàn của Liên Hội Người Việt Canada (LHNVC), và tham khảo thêm với Ban Chấp Hành LHNVC và các khuyến cáo luật pháp, chúng tôi 8 hội viên của TTNVC có  tên dưới đây, muốn lập một Ban Tổ Chức (BTC- TTNVC) đê tổ chức một Phiên Họp Đặc Biệt Hòa Giải mà mục đích là để thảo luận cởi mở và đưa ra các quyết định hoàn toàn dân chủ được những hội viên của TTNVC vẫn còn hoạt động thuộc tất cả mọi nhóm liên hệ chấp thuận.
 
Trong tinh thần hòa giải mà mục đích tối hậu là để bảo vệ các tài sản do cộng đồng đóng góp của TTNVC và tái ghi danh lấy Giấy Phép Tiếp Tục Hoạt Động để tiếp tục sứ mạng của LHNVC và TTNVC phục vụ các cộng đồng Người Việt Gốc Canada, BTC-TTNVC thành khẩn xin quý vị sáng suốt cùng nhau giải quyết tình trạng bế tắc hiên nay của TTNVC, và mong có sự hiện diện hay tham dự (qua viễn liên) của quý vị tại Phiên Họp Đặc Biệt này của TTNVC, sẽ được tổ chức tại
 
The Parliament of Canada
Room 160-S, Centre Block, Parliament Hill
111 Wellington St, Ottawa, Ontario
Ngày 23 tháng 7, 2017, 9:30am - 3:30pm (Ottawa time)
 
Chúng tôi hy vọng thảo luận thêm và giải quyết vấn nạn TTNVC tại Buổi Họp Đặc Biệt này, và tối hâu thống nhất TTNVC một lần dứt khoát tại Đai Hội Đồng Thường Niên của TTNVC tổ chức vào Mùa Thu 2017 tới.
 
Trân trọng,
 
Ngày 13 tháng 7, 2017
 
Các Hội Viên - Ban Tổ Chức Phiên Họp Đặc Biệt TTNVC
 
Đinh V. Ánh 
Trần V. Đông   
Nguyễn N. Duy 
Lê T. Kiên         
Nguyễn H. Kỳ     
Trần V. Nhã
Trần Trân      
Nguyễn T. Trung 
 
The Vietnamese Canadian Centre - Reconciliation Special Meeting
July 23rd, 2017 - Ottawa, Ontario
 
Dear Members of the Vietnamese Canadian Centre,
 
As you know, as of July 31st 2017, the new regulations of the amended Canada Not-for-profit Corporations Act will fully come into effect, and the old regulations would cease to exist. The Vietnamese Canadian Centre (VCC) was established under the old regulations, and therefore will be dissolved if not registered under the new amended regulations which had been in effect since Oct. 2014. If not registered by the above July 31st 2017, all VCC-managed assets, totalling over one million dollars including the Ottawa property designated for The Boat People Museum as well as all the funds raised and donated by various Vietnamese communities, would be lost.
 
The reason Corporations Canada did not approve past VCC applications for the Certificate of Continuance, was simply because there were competing applications from the various VCC factions.
 
Given past exhaustive VCC attempts, recent directions and suggestions from Corporations Canada and from the Board of Directors / "Chủ Tịch Đoàn" of The Vietnamese Canadian Federation (VCF), and with further consultation with the VCF-Executive Committee and legal counsels, the 8 VCC members whose names listed below wish to form a VCC Organizing Committee (VCC-OC) in order to organize a Reconciliation VCC Special Meeting (Phiên Họp Đặc Biệt Hòa Giải), allowing for open discussion and definitive democratic decisions acceptable to active members from all involved VCC factions.
 
In this reconciliatory spirit with the ultimate goal to protect VCC's community assets and to re-obtain the Certificate of Continuance in order to continue the VCF and VCC missions to serve the Vietnamese Canadian communities, the VCC-OC respectfully requests your wisdom to solve the current VCC impasse, and your attendance and/or participation at this VCC Special Meeting, to be held at
 
The Parliament of Canada
Room 160-S, Centre Block, Parliament Hill
111 Wellington St., Ottawa, Ontario
Sunday, July 23rd 2017, 9:30 am - 3:30 pm (Ottawa time)
 
We hope to further discuss and solve the VCC dilemma at this coming VCC Special Meeting, and ultimately unify VCC once and for all at a formal VCC Annual General Meeting to be held later in the fall of 2017.
 
Respectfully,
 
Dated this 13th day of July, 2017
 
VCC Members - VCC Special Meeting Organizing Committee
Anh V. Dinh  
Dong V. Tran    
Duy N. Nguyen  
Kien T. Le          
Ky H. Nguyen      
Nha V. Tran
Tran Tran       
Trung T. Nguyen 

The Canadian Immigration Historical Society (Hiệp hội Lịch sử Nhập cư Canada)

posted Jul 10, 2017, 5:28 PM by Le Phan

Cộng Đồng Người Việt Ottawa trân trọng kính mời quý vị xem bản tin của 
The Canadian Immigration Historical Society (Hiệp hội Lịch sử Nhập cư Canada) 
về những diễn tiến có liên quan đến cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Canada trong ba tháng vừa qua...
   
   
   

1-10 of 313